Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0774557668

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 2

Trong ngày: 200

Trong tháng: 2420

Tổng truy cập: 541291

NƯỚC KHOÁNG EVIAN 500ML (THÙNG 24 CHAI)

Giá: 750.000 đ

Loại nước: Nước Khoáng

Nhà sản xuất : Nước nhập từ Pháp

Dung tích: 5000ml (1 thùng 24 chai)

Bảo quản: Nơi thoáng mát. Có thể sử dụng mọi đối tượng. Ngon hơn khi uống lạnh

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Giao hàng: Miễn phí giao hàng ( 8:00h - 20:00h)

Nước khoáng evian 500ml

Nước khoáng evian 500ml thùng 24 chai, sản phẩm nước khoáng cao cấp của pháp.

[caption id="attachment_622" align="alignnone" width="533"]evian, dòng nước khoáng cao cấp nước evian. nước khoáng evian nhập từ pháp[/caption]

Nước evian, thương hiệu nước khoáng nổi tiếng không chỉ ở pháp. Là thương hiệu toàn cầu. Chất lượng nước evian luôn là mấu chốt để giữ chân khách hàng trung thành trên thế giới. Nguồn khoáng tự nhiên, đa dạng hợp chất, gần như hoàn hảo cho những gì cơ thể cần. Đó là điểm mạnh, bởi không phải mạch nước khoáng ngầm nào cũng có.

Các hợp chất có trong khoáng như cali, magie, natri, canxi, flo... Như một bartander hoàn hảo, hỗn hợp gần như tuyệt đối tốt cho sức khỏe. Tuyệt vời quá phải không? Đó là điều mà thiên nhiên ban tặng riêng cho mạch khoáng ngầm evian. Thương hiệu nước khoáng evian nổi tiêng trăm năm, ngày càng phát triển.

Có lẽ mấu chốt của vấn đề là nhà sản xuất giữ nguyên vẹn chất lượng của mạch nước huyền thoại ấy. Bởi vậy nên nước khoáng evian luôn chỉ có thùng chai nhỏ, với số lượng nhất định. Như evian 350ml, 500ml, 1,25l...

Nước khoáng evian 500ml, thùng 24 chai, tốt cho sức khỏe

Thương hiệu nổi tiếng với nhiều lợi ích mà dòng nước evian mang lại cho sức khỏe. Khách hàng luôn tìm kiếm và tin dùng. Mặc dầu giá dòng sản phẩm này cao hơn rất nhiều so với dòng khoáng hiện tại trên thị trường.

Các hợp chất hoàn mỹ có trong nước như đã đề cập, hỗ trợ tối đa nhất cho sức khỏe của mỗi người. Tiếc là giá thành sản phẩm không phải ai cũng có điều kiện để sử dụng thường xuyên. Vậy nên khách hàng thường xuyên thường là tầng lớp khá giả trong xã hội.

Nước evian giúp ổn định đường huyết, ngăn ngừa chứng khó tiêu, hạn chế say tàu xe. Giảm bệnh tim mạch, tiểu đường. Giới có kinh tế khá già luôn tin dùng thường xuyên dòng nước evian co cấp này. Bởi thương hiệu đẳng cấp. Bởi chất lượng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, và bởi không có gì quý hơn sức khỏe.

Giao nước evian chính hãng tại thành phố hồ chí minh, giá rẻ nhất hiện

Nước uống HÀ PHÁT giao nước evian chính hãng tại thành phố hồ chí minh. Là một trong số ít đại lý phân phối dòng sản phẩm này tại tp.hcm. Bởi giá nhập cao, lượng khách hàng có thể dùng thường xuyên ít.

Đã luôn có khách sẵn dùng nước khoáng evian, nên sản phẩm tại kho luôn đảm bảo mới, thời gian sử dụng lâu. Bởi cửa hàng chỉ nhập số lượng vừa phải, phục vụ cho lượng khách hàng thân thiết có sẵn.

Đến với NƯỚC UỐNG HÀ PHÁT, bạn không phải lo về chất lượng sản phẩm. Luôn rõ ràng xuất xứ, mã vạch, ngày sản xuất và hạn sử dụng. Sản phẩm này luôn được bán nguyên thùng, nhằm tạo điều kiện đem sản phẩm nguyên vẹn nhất đến tay khách hàng.

Nước evian, dòng nước cao cấp. Gọi ngay cho chúng tôi sđt 0774557668, đảm bảo bạn sẽ hài lòng về chất lượng sản phẩm. Giao hàng miễn phí tận nơi

Sản phẩm cùng loại