Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0774557668

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 2

Trong ngày: 156

Trong tháng: 2879

Tổng truy cập: 546169

NƯỚC KHOÁNG EVIAN 330ML (THÙNG 24 CHAI)

Giá: 620.000 đ

Loại nước: Nước Khoáng

Nhà sản xuất : Nước nhập từ Pháp

Dung tích: 330ml (1 thùng 24 chai)

Bảo quản: Nơi thoáng mát. Có thể sử dụng mọi đối tượng. Ngon hơn khi uống lạnh

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Giao hàng: Miễn phí giao hàng ( 8:00h - 20:00h)

Nước khoáng evian 330ml, thể tích chai nhỏ của evian, phù hợp tiếp khách, sang trọng trong biếu tặng.

Nước khoáng evian 330ml, thùng 24 chai, dòng sản phẩm cao cấp của evian. Sản phẩm nhập trực tiếp từ pháp.

nước khoáng cao cấp thùng 330ml

Nước khoáng thể tích 330ml sang trọng, đẳng cấp. Chai nhựa màu trắng trong suốt, có thể tái chế. Thân thiện với môi trường. Dòng sản phẩm bán chại của thương hiệu evian. Thương hiệu nổi tiếng được dập nổi tinh tế, đằng sau là ngọn núi evian huyền thoại của pháp. Biểu tượng đặc trưng của thương hiệu evian.

Dòng sản phẩm cao cấp thương hiệu quốc tế, sang trọng, tinh tế. Tốt cho sức khỏe. Luôn được dùng tiếp khách đặc biệt cho những bữa tiệc VIP. Thể hiện sự chân thành, tôn trọng đối tác của chủ tiệc.

Công dụng tuyệt vời của dòng nước khoáng đình đám trên thế giới, giá thành cao. Nhưng không vì vậy mà hạn chế khách hàng sử dụng. Nước khoáng cao cấp ngày được tìm mua nhiều hơn để làm quà biếu, sử dụng trong điều trị bệnh lý theo tư vấn của bác sĩ.

Xã hội ngày càng phát triền, kinh tế cải thiện, dòng quà biếu cao cấp ngày càng được ưa chuộng. Nớ thể hiện được sự chân thành, tôn trọng tuyệt đối người được tặng.

Nước khoáng evian cao cấp, thùng 24 chai đẳng cấp, quy trình đóng gói, đại lý tại tp.hcm

  • Nước khoáng cao cấp không nhượng quyền thương hiệu. Được sản xuất tại đỉnh núi evian của pháp. Nơi có mạch nước ngầm huyền thoại, mạch nước khoáng chứa tổ hợp chất cớ lợi cho sức khỏe.
  • Có lẽ vì vậy, hiếm có mạch khoáng ngầm nào trên thế giới được chuẩn như ở evian. Để đảm bảo chất lượng thương hiệu. Dòng nước evian sản xuất tại pháp và phân phối khắp thế giới.
  • Thùng nước evian chai nhỏ, 24 chai đóng gói sang trọng. Chữ được sử dụng tiếng anh theo ngôn ngữ quốc tế. Mã vạch, ngày sản xuất và hạn sử dụng được dập nổi trên thùng. Và từng nắp cổ chai.
  • Nắp chai được khớp kín bằng nguyên lý răng cưa hiện đại. Vừa đảm bảo chất lượng, vừa thân thiện với môi trường vì không dùng nilon như nhiều hãng khách để niêm phong nắp chai.

Nhà phân phối nước khoáng cao cấp chính hãng, giao nước evian tận nơi tại tp.hcm

  • Gọi ngay cho nước uống HÀ PHÁT khi bạn có nhu cầu sử dụng dòng nước khoáng cao cấp evian chính hãng.
  • Cam kết sản phẩm chất lượng, đầy đủ mã vạch của nhà sản xuất. Nguyên niêm phong chống hàng giả, hàng nhái.
  • Sản phẩm đóng thùng kín, được dán keo kỹ bởi nhà sản xuất. Thàng không phai màu, dấu keo dán luôn nguyên khối, không rách, vá.
  • Bạn có thể kiểm định dễ dàng bằng mã vạch trên thùng, thùng nguyên vẹn. Ngày sản xuất được dập nổi. Thông tin sản phẩm bằng tiếng anh thông dụng.

Sản phẩm cùng loại