Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0774557668

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 2

Trong ngày: 150

Trong tháng: 2873

Tổng truy cập: 546163

NƯỚC KHOÁNG EVIAN 1500ML (THÙNG 12 CHAI)

Giá: 760.000 đ

Nước khoáng evian 1500ml

Nước khoáng evian 1500ml, thùng 12 chai. Sản phẩm cao cấp, nhập trực tiếp từ pháp.

[caption id="attachment_624" align="alignnone" width="500"]nước khoáng evian, dòng nước khoáng cao cấp Nước evian nhập trực tiếp từ pháp, thương hiệu nước cao cấp quốc tế.[/caption]

EVIAN, một thương hiệu lớn, một tên tuổi lớn trong ngành nước khoáng của thế giới. Giá nước tầm cao. Chuyên cung cấp cho giới thượng lưu, và nhiều khách hàng biết về giá trị của nước evian. Doanh số không ngừng tăng trưởng. Điều tưởng chừng như không tưởng với dòng nước có giá bán rất cao. Nhưng evian luôn làm được. Đó là nhờ đội ngũ marketing chuyên nghiệp, đường lối quảng cáo trọng tâm đúng đắn. Ngoài ra, luôn giữ được lượng khách hàng trung thành với sản phẩm. Không còn nghi ngờ gì về chất lượng của evian.

Nước evian chứa nhiều khoáng chất với tỷ lệ gần như hoàn hảo. Đó là vì nó sở hữu mạch nước ngầm chứa khoáng chất tự nhiên tốt nhất trên thế giới. Trên đỉnh núi evian của pháp, gắn liền với thương hiệu nước khoáng evian.

Nước evian, đẳng cấp thương hiệu quốc tế. Nước khoáng nổi tiếng và lợi ích nó mang lại cho sức khỏe

  • Khoáng chất tự nhiên, gần như hoàn hảo có trong nước là minh chứng tốt nhất cho chất lượng thương hiệu.
  • Bicarbonat, hợp chất có trong nước evian giúp kiểm soát lượng đường huyết tốt nhất, cho cơ thể khỏe mạnh. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn ngừa, chữa trị chứng táo bón và khó tiêu mà ta hay mắc phải. Cải thiện các triệu chứng khs tiêu ở bao tử.
  • Khoáng chất có trong nước evian chứa nhiều hợp chất tốt cho sức khỏe. Hỗ trợ hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả, cơ bắp linh hoạt hơn. Mang lại một cơ thể khỏe mạnh.
  • Các hợp chất có trong dòng nước khoáng evian còn có thể chuyển hóa lượng chất béo dư thừa. Làm giảm đang kể nguy cơ tăng huyết áp và các bệnh về tim mạch.
  • Còn nhiều, nhiều công dụng hỗ trợ cơ thể tuyệt vời khác mà các hợp chất trong nước mang lại cho cơ thể chúng ta. Chỉ vậy thôi, bạn cũng có thể hiểu vì sao dòng nước khoáng có giá thương mại cao. Nhưng không ngừng tăng về doanh số rồi chứ?

Nhà phân phối nước evian, đại lý nước evian chính hãng tại tp.hcm

  • Nước uống HÀ PHÁT cung cấp nước suối evian thương hiệu tại thành phố hồ chí minh.
  • Đại lý nước uy tín, sản phẩm luôn hiển thị rõ mã vạch, nguồn gốc xuất xứ.
  • Mang đến cho bạn sản phẩm nguyên kiện, nguyên vẹn nhất từ nhà sản xuất.
  • Hàng luôn mới, hạn sử dụng lâu. Miễn phí giao hàng tận nơi tại thành phố hồ chí minh

Bạn là tín đồ của evian tại việt nam, bạn cần dùng sản phẩm chất lượng, gọi ngay cho NƯỚC UỐNG HÀ PHÁT nhé!