Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0774557668

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Trong ngày: 149

Trong tháng: 2872

Tổng truy cập: 546162

Nước khoáng thiên nhiên Vivant 500ml (Thùng 24 chai)

Giá: 95.000 đ

Thương hiệu: Vivant (Quang Hanh)

Sản xuất tại: Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo (Thôn Vĩnh Sơn, Xã Vĩnh Hảo, Huyện Tuy Phong, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam).

Loại sản phẩm: Nước chứa khoáng thiên nhiên

Thể tích: chai 500ml

Quy cách: Thùng 24 chai.


 
 

 

Nước uống Vivant là nước khoáng hay tinh khiết? Uống nước Vivant có tốt không chúng ta tìm hiểu thông tin bài viết này để biết lợi ích của khoáng viant như thế nào nhé !

- Vivant là thương hiệu nước khoáng thuộc công ty Vĩnh Hảo

- Nước khoáng Vivant được khai thác từ nguồn nước tự nhiên, chứa các khoáng chất tốt và cần thiết cho cơ thể.

- Nước Vivant là nước chứa khoáng thiên nhiên với các loại khoáng quý từ thiên nhiên ( Na+, K+, Ca2+, là Bicarbonate HCO3-) Giúp tiêu hóa và bồi bổ. Vivant được sản xuất bằng công nghệ hiện đại,thông qua quy trình kiểm duyệt chặt chẽ.

- Thành phần không chứa chất độc hại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

- Được đóng gói nhỏ gọn, dễ bảo quản và dùng được lâu.

- Người dùng có thể mang đi làm ,du lịch, đi học…

-Khoáng vivant giá hiện nay 8/2023 hiện tại 95.000đ/ 1 thùng 24 chai, có hạn sử dụng 12 tháng trở lên, ngon hơn khi uống lạnh

Mua nước khoáng vivant sỉ lẻ ở đâu tại Tp HCM, Nước uống Vivan được cung cấp các quận Bình Thạnh, quận 1, quận 2, quận 3,....quận 10, tất cả các quận, phụ phí khi đơn hàng quận 7, quận 8,

Hà phát tự hào là nhà phân phối nước nước Khoáng Vivant tốt nhất, hàng đầu tại TPHCM. 

 Ngoài ra công ty Hà Phát còn cung cấp các loại nước uống như: Bidrico, satori, nước uống vĩnh hảo, chân kệ ionx, …..xin liên hệ đến đại lý nước uống Hà Phát để được giải đáp những thắc mắc của các bạn về tất cả các loại nước uống nhé.

 Với hệ thống kho bãi cực kỳ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, nhiệt tình trong nhiều năm qua sẽ mang lại sự hài lòng về phục vụ,

 Nếu có thắc mắc về chất lượng nước Khoáng Vivant, hay nhân viên chưa làm hài lòng khách hàng, xin vui lòng liên hệ 0774557668 với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

 

 

 

Sản phẩm cùng loại