Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0774557668

Tin tức mới nhất

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 6

Trong ngày: 160

Trong tháng: 2883

Tổng truy cập: 546173

NƯỚC ION LIFE 450ML (THÙNG 24 CHAI)

Giá: 135.000 đ

Thể tích thực: 450ml

Quy cách: thùng 24 chai

Hạn sử dụng: 12 tháng

Thành phần: nước i-on kiềm

Giao hàng: Giao hàng miễn phí ( 8:00h - 20:00h)

Nước ion life thùng 450ml

Nước ion life thùng 450ml. Nước ion kiềm của công ty hoàng minh. Sản phẩm đóng thùng 24 chai tiện lợi.

[caption id="attachment_607" align="alignnone" width="391"]nước ion life thùng 450ml nước ion life , thùng 24 chai sang trọng[/caption]

 

Nước ion life 450ml. Sản phẩm nước ion kiềm đóng chai 450ml của công ty hoàng minh. Mẫu mã đẹp, thể tích lớn, tiện lợi, dễ sử dụng. Thích hợp dùng cho những chuyến đi dài ngày. Picnic, cắm trại. Tiếp khách Đảm bảo có thể luôn bổ sung nước ion life cho cơ thể mọi lúc, mọi nơi. Nước ion kiềm tốt cho sức khỏe. Sản phẩm đặc biệt được bộ y tế cấp phép. Giá thành sản phẩm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng bởi vị thanh ngọt, thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Nước ion life chai nhỏ, thùng 24 chai, mẫu mã sang trọng. Sản phẩm ion kiềm tốt nhất thị trường.

Ngoài bình 19l sử dụng cho công sở, gia đình. Nước ion kiềm chai nhỏ thùng 450ml được người tiêu dùng lựa chọn để tiếp khách, tiệc, hội nghị, hoặc mang theo bên mình trong những chuyến đi ngắn ngày.

Nước ion life chai nhỏ, thể tích 450ml được sản xuất và đóng gói hoàn toàn bằng công nghệ tự động. Nắp chai sử dụng niêm phong răng cưa hiện đại. Chống biến đổi khí hậu bằng cách nói không với nilon. Vỏ chai là nhựa cao cấp, tái chế được. Thân thiện với môi trường.

Sản phẩm ion life được sản xuất theo chuẩn chất lượng nhượng quyền OSG nhật bản. Được các chuyên gia nhật trực tiếp thẩm định chất lượng sản phẩm. Đạt nhiều giải thưởng cao quý, vì sản phẩm tốt cho sức khỏe. Thân thiện với môi trường.

Đại lý nước ion life chính hãng, nước ion life chai nhỏ tại tp.hcm, giá rẻ nhất hiện nay

Gọi ngay nước uống hà phát nếu quý khách có nhu cầu sử dụng nước ion kiềm chính hãng. Sản phẩm của công ty hoàng minh.

Quyền lợi của quý khách luôn được đại lý đảm bảo. Thoải mái test mã vạch, độ PH trong nước. Miễn phí giao hàng tại tp.hcm. Được tư vấn tận tình cho việc sử dụng sản phẩm. Hạn sử dụng luôn mới, thời gian dài, kể từ ngày sản xuất.

Được đỗi, trả miễn phí khi sản phẩm có vấn đề về kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ trực tiếp kiểm định và thu hồi sản phẩm lỗi nếu có. Đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất đến với khách hàng.

Sản phẩm cùng loại